pg slot พื้นที่ปรับระดับทอง WoW ที่ดีที่สุดคืออะไร?

กันยายน 1, 2022

ตอนนี้คุณควรรู้ว่ามีพื้นที่ต่างๆ มากมายภายใน pg slot สำหรับแต่ละช่วงระดับ ฮอตสปอตบางแห่งมีไว้สำหรับระดับที่ต่ำกว่า แต่สำหรับผู้เล่นที่ไม่ยอมใครง่ายๆ จริงๆ คุณอาจต้องการย้ายไปยังพื้นที่อื่นสักพัก แต่ไม่เสมอไป.

pg slot เว็บตรง

pg slot

ฉันจะพูดสั้น ๆ นี้โดยบอกคุณว่าพื้นที่ปรับระดับทอง wow ที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไร

แม้ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นใหม่และไม่มีความคิดเกี่ยวกับพื้นที่ปรับระดับทอง wow ที่ดีที่สุดที่คุณควรจะเข้าไป คุณควรรู้ว่า Defias Windmill (35-36), Goldshire (55-58) และ Westfall (35- 40) เป็นพื้นที่ xp ที่ดี

เกมมักจะมีพื้นที่การปรับระดับที่ “ดีที่สุด” ซึ่งหมายถึงพื้นที่นั้นให้ XP มากที่สุด ใน WoW ของเราจนถึงตอนนี้ นี่คือพื้นที่ที่คุณควรค้นหา

pg slot แตกง่าย

โปรดทราบว่าหากคุณมีความก้าวหน้าในเกม คุณอาจต้องการเพิ่มพื้นที่เหล่านี้เพื่อให้สามารถจัดการกับศัตรูหรือบอสพิเศษในเกมได้ ตัวอย่างเช่น คุณต้องกำจัด mobs Defias ใน Wailing Caverns และรับความสำเร็จ

จากที่กล่าวมา พื้นที่ด้านล่างเป็นพื้นที่ปรับระดับทอง wow ที่ดีที่สุดตามคำชี้แจงแบบครอบคลุมนี้

1. Badlands หากคุณอยู่ในระดับที่สูงกว่า คุณอาจไม่ต้องการทำภารกิจที่นี่ pg slot เนื่องจากกลุ่มคนร้ายสามารถฆ่าคุณได้ถ้าคุณไม่เล่นเป็นกลุ่ม อย่างไรก็ตาม หลายคนไม่รังเกียจที่จะผ่านบริเวณนี้ ฝูงชนสามารถเป็นมนุษย์และทิ้งทองจำนวนมาก ที่นี่คุณควรจะทำเควสบนที่ราบสูงธาตุ

2. Eastern Plaguelands พื้นที่นี้ควรจะทำการค้นหาสำหรับกลุ่ม pg slot พวกเขาอยู่ทางตะวันตกของเมืองและมีผ้าลินินจำนวนมากรวมทั้งเหรียญ พื้นที่นี้อาจเป็น “ไม่ไป” สำหรับผู้เล่นบางคน เนื่องจากมี aggro จำนวนมากที่ม็อบมี

3. Western Plaguelands พื้นที่นี้เป็นแผนที่ “A” ทั่วไป มี mobs ที่นี่ที่ดรอปเหรียญ แต่พวกมันสามารถฆ่าได้ง่ายหากคุณเป็นตัวละครที่มีเลเวลสูงกว่า อย่างไรก็ตาม อัตราการดรอปของผ้าลินินนั้นดีกว่าที่อื่นมาก

4. Greater Plain คุณควรค้นหา Mossflayer Zombies (15-20) ในพื้นที่นี้ พวกมันง่ายต่อการฆ่าและทิ้งผ้ารูนจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ของที่นี่คือผู้ขายผ้ารูน หากคุณเป็นผู้ทำลายล้าง นี่ไม่ใช่เกมง่ายๆ

5. อาราม Scarlet สถานที่แห่งนี้มักจะมีไอเทมที่แยกไม่ออก และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการใช้เพื่อรับทักษะและสะกดสถานที่แห่งนี้ อินสแตนซ์ Scarlet Monastery เป็นตัวอย่างที่ยากที่สุดใน WoW และด้วยเหตุผลที่ดี ที่นี่คือห้องสมุดเสมือนจริง!

จำไว้ว่า ด้วยการปรับระดับพลัง คุณควรค้นหาในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมแต่ยากที่จะทำให้สำเร็จก่อน คุณไม่ควรเสียเวลาในพื้นที่ที่คุณสะดวกอยู่แล้ว หากคุณต้องการพาหนะราคาถูก คุณต้องไปถึงระดับ 70 และรับคู่มือการทำทอง wow ที่ดีด้วยตัวเอง

ป้ายกำกับ:, ,